fbpx
//จำนำเล่มทะเบียน ไม่ต้องโอนเล่ม

จำนำเล่มทะเบียน ไม่ต้องโอนเล่ม

“ ธนาคารหรือสถาบันการเงินไหนบ้างที่ไม่ต้องโอนเล่ม ? ”

สินเชื่อจำนำทะเบียนแบบ ไม่ต้องโอนเล่ม นั้นส่งผลดีต่อผู้มาขอกู้เพราะนอกจากเล่มทะเบียนจะไม่ช้ำจากการเปลี่ยนเจ้าของแล้ว (มีผลต่อการขายต่อ)และยังมีในเรื่องของการไม่ต้องเสียภาษีและค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมวันนี้แคชนาวได้รวบรวมธนาคารที่มีการจำนำทะเบียนแบบไม่ต้องโอนเล่มไว้ที่นี่

1. กรุงศรี คาร์ ฟอร์ แคช โปะ (ดอกเบี้ยลดต้น ลดดอก)

สินเชื่อกรุงศรีคาร์ฟอร์แคช ปีนี้เพิ่มคำว่า “โปะ” เข้าไปด้วย มีจุดเด่นนอกจากการไม่ต้องโอนเล่มก็คือ ดอกเบี้ยน้อยและหากโปะเงินต้นเรื่อย ๆ ดอกก็จะลด และหมดหนี้ไว ซึ่งแต่ละเดือนไม่บังคับให้คุณจ่ายเท่า ๆ กัน เหมือนบางค่าย ทำให้คุณสามารถหมดหนี้ได้เร็วกว่าที่อื่น สร้างคุณภาพชีวิตที่ดี สบายใจ เครดิตดี มีมาคืนเมื่อไหร่ ก็ผ่อนน้อยลงขึ้นเรื่อย ๆ  มีคุณสมบัติเพิ่มเติมดังนี้

  • ผ่อนชำระได้ 18 – 60 เดือน
  • ดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก
  • มีบริการ ดิลิเวอรี่ ให้บริการถึงบ้าน
  • มีบริการคำนวณสินเชื่อรถยนต์ที่หน้าเว็บไซต์ เพื่อประเมินค่าใช้จ่ายก่อนทำสัญญา

2. ทิสโก้ Auto cash

ทิสโก้ไม่ได้มีให้บริการเฉพาะรถยนต์ รถกระบะเท่านั้น ยังมีรถบิ๊กไบค์ และ รถบรรทุกอีกด้วย สำหรับท่านที่สนใจจะสมัครจำนำเล่มทะเบียนแบบไม่ต้องโอนเล่ม ก็สามารถเดินทางไปยังทิสโก้ ออโต้คาร์ ใกล้บ้านได้ทุกสาขา โดยที่ต้องเป็นผู้ที่มีอายุ 20 – 65 ปีเท่านั้น คุณสมบัติของสินเชื่อ ทิสโก้ ออโต้แคช มีดังนี้

  • ดอกเบี้ยเริ่มเต้นเพียง 0.49%
  • อนุมัติไว
  • ปิดหนี้ก่อนได้ไม่เสียค่าปรับ

3. สมหวังเงินสั่งได้

บริการจากสมหวัง เงินสั่งได้ เน้นให้ผู้ประกอบการที่ต้องการนำรถมาหมุมเวียนเป็นเงินทุน ได้มีสภาพคล่องในการขอสินเชื่อมากขึ้น โดยมีบริการทั้งรถบิ๊กไบค์ รถยนต์ และรถบรรทุก คุณสามารถกรอกวงเงินประเมินได้จากหน้าเว็บไซต์ เพื่อประเมินราคาที่จะได้รับ หลังจากที่ขอกู้แล้ว จะไม่ต้องโอนเล่ม ไม่ต้องกังวลว่าป้ายทะเบียนเป็นชื่อคนละจังหวัดกับสาขาแล้วจะโอนไม่ได้ เพราะสมหวัง รับทุกพื้นที่ มีคุณสมบัติการกู้ดังนี้

•ดอกเบี้ยเริ่มเต้นเพียง 0.49%

  • ไม่ต้องมีผู้รับประกัน
  • ดอกเบี้ยต่ำ กู้ได้เกิน 100%

4. ธนชาต รถแลกเงิน

สินเชื่อธนชาตรถแลกเงิน ให้คุณเอารถมาเข้าไฟแนนซ์ใหม่ได้ง่าย ๆ โดยผ่อน 100,000 ละ 59 บาท ต่อวัน ผ่อนสบายยาวสุด 72 เดือน ไม่มีค่าธรรมเนียมในการทำสัญญา และมีโอกาสได้รับวงเงินอนุมัติสูงสุด 100% ของราคาประเมิน รับเงินไวใน 1 วันหลังจากรับอนุมัติ ไม่ต้องโอนเล่ม ไม่ต้องใช้ผู้ค้ำประกันหากผู้สมัครมีเงื่อนไขครบตามที่ธนชาตกำหนด

หากคุณไม่อยากเสียเวลาไปตามสาขาต่างๆหรือหาข้อมูลเพื่อเปรียบเทียบ คุณสามารถสอบถามข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เจ้าหน้าที่แคชนาวเพราะเขาจะช่วยคุณประเมิน เปรียบเทียบ และ นำเสนอสินเชื่อที่ดีที่สุดสำหรับคุณ ติดต่อเจ้าหน้าที่แคชนาวของเราได้ที่…

Line ID: @Cahsnow แอดเลย

ไลน์ : @cashnow

โทร 02-908-9393

” แคชนาว เราช่วยให้ทุกการขอสินเชื่อ เป็นเรื่องง่าย “

Leave A Comment