fbpx
//รีไฟแนนซ์บ้าน 2561

รีไฟแนนซ์บ้าน 2561

รู้หรือไม่ว่า… ในการดูรายละเอียดของดอกเบี้ยสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านที่ว่ามีความยุ่งยากและซับซ้อนจนทำให้ใครหลายคนสับสนในการเปรียบเทียบดอกเบี้ยสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้าน… นั้นมีวิธีการดูอย่างง่ายๆที่คุณที่ไม่คุ้นเคยกับรีไฟแนนซ์บ้านได้ด้วย 3 ปัจจัยง่ายๆคือ

1. วงเงินสูงสุด

อยากให้ดูรายละเอียดให้ดีๆเพราะว่าจะความหลากหลายเช่น 90% จากยอดหนี้คงเหลือ กับ 90% จากราคาประเมิน ซึ่งทั้งสองแบบนี้จะให้วงเงินที่ต่างกัน ฉนั้นก่อนตัดสินใจรีไฟแนนซ์บ้าน แคชนาวอยากให้คุณเปรียบเทียบวงเงินจากสถาบันต่างๆให้ดีก่อน

2. ดอกเบี้ยเฉลี่ย 3 ปีแรก

ถึงแม้การผ่อนบ้านจะเป็นการผ่อนที่ใช้เวลาอย่างน้อย 15-20ปี หลายธนาคารจะมีดอกเบี้ยที่สูงขึ้นมากเมื่อผ่านปีที่ 3 ไปแล้วคนส่วนใหญ่จะตัดสินใจรีไฟแนนซ์บ้านเพื่อการลดดอกเบี้ยเขาจึงเลือกมองแค่ดอกเบี้ยเฉลี่ย 3 ปีแรกแล้วรีไฟแนนซ์บ้านอีกที่เมื่อเข้าสู่ปีที่ 4

3. รายละเอียดของดอกเบี้ย

ถึงแม้เราจะทราบดอกเบี้ยเฉลี่ย 3 ปีแต่คุณควรดูในรายละเอียดว่าแต่ละปีมีดอกเบี้ยที่เท่าไร เช่นบางธนาคารเป็นดอกเบี้ยแบบคงที่ หรือเป็นแบบดอกเบี้ยลอยตัวในบางปี ฉนั้นคุณจึงควรพิจารณาในรายละเอียดให้ครบถ้วน

และตอนนี้ แคชนาว ได้รวบรวมข้อมูลสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านล่าสุดจากธนาคารชั้นนำของปี 2561 มาไว้ที่เดียว

ธนาคารกรุงเทพ

ธนาคารอันดับต้นๆของประเทศไทย ถึงแม้ว่าธนาคารกรุงเทพฯอาจไม่ได้โดดเด่นเรื่องสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านแต่ธนาคารกรุงเทพก็ได้มีข้อเสนอเรื่องการฟรีค่าธรรมเนียมการจัดการสินเชื่อ สนใจสอบถามข้อมูลหรือขอรีไฟแนนซ์บ้านออนไลน์ได้ที่ https://bualuang.bangkokbank.com/HomeloanOnline/Pages/index.aspx

ธนาคารกรุงศรีอยุธยา

ธนาคารกรุงศรีมีข้อเสนอพิเศษในกรณีทีคุณลูกค้าขอรีไฟแนนซ์บ้านกับทางธนาคารกรุงศรี หากมีวงเงินเหลือจากการประเมินราคาบ้านทางธนาคารกรุงศรีฯมีข้อเสนอให้คุณสามารถขอสินเชื่อเพิ่มได้กับสินเชื่อโฮมฟอร์แคชซึ่งเหมาะสำหรับใครที่ต้องการทั้งลดดอกเบี้ยและเงินเพิ่มเติม นอกจากนี้ยังฟรี! ค่าธรรมเนียมสำรวจและประเมินหลักประกัน สนใจรายละเอียดการรีไฟแนนซ์บ้านกับธนาคารกรุงศรีได้ที่ www.krungsri.com/bank/th/PersonalBanking/LoanProducts/KrungsriHomeLoan/Refinance.html

ธนาคารกสิกรไทย

ธนาคารชั้นนำที่มีจุดเด่นเรื่องการเป็นธนาคารเพื่อคนรุ่นใหม่ที่มีทั้งการบริการบนมือถือ การบริการออนไลน์กระทั่งการขอสินเชื่อบ้านซึ่งคุณสามารถขอสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านได้ที่ https://www.kasikornbank.com/th/Apply/Pages/K-HomeLoan.aspx

ธนาคารเกรียตินาคิน

ธนาคารขนาดเล็กที่มีจุดเด่นเรื่องการลงทุนและการจัดการทางด้านทางเงิน ตอนนี้มีการปรับโครงสร้างธนาคารเพื่อเน้นสินเชื่อขนาดใหญ่เช่นบ้านและอสังหาริมทรัพย์ จึงทำให้มีข้อเสนอที่จ่าสนใจมากมายเช่น ฟรีค่าจดจำนอง (1% ของวงเงินกู้) ฟรีค่าประเมินหลักประกัน (ประมาณ 3,000 บาท) และสามารถกู้ร่วมได้สูงสุด 4 คน โดยเป็นบุคคลในครอบครัวเดียวกัน เป็นต้น สนใจสมัครขอสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านได้ที่ http://www.kiatnakin.co.th/th/SLMForm/kk-home-refinance

ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย

กลุ่มซีไอเอ็มบีมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ ณ กรุงกัวลาลัมเปอร์ และเป็นบริษัทจดทะเบียนที่ให้บริการทางการเงินที่ใหญ่เป็นอันดับ 2 ของประเทศมาเลเซีย และหนึ่งในกลุ่มธนาคารครบวงจรชั้นนำของอาเซียน มีข้อเสนอพิเศษดอกเบี้ยเริ่มต้นเฉลี่ย 3 ปีแรกที่ 2.85% ต่อปีสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่เติมได้ที่ https://bit.ly/2PbAzxN

ธนาคารทหารไทย

Make The Difference สโลแกนที่ธนาคารทหารไทย ใช้เป็นหลักคิดในการเสนอผลิตภัณฑ์และบริการของธนาคารนำมาซึ่งสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านที่ ฟรีค่าธรรมเนียมการจดจำนอง ฟรีค่าธรรมเนียมการประเมินหลักทรัพย์ ฟรีค่าประกันอัคคีภัย เป็นต้น คุณสามารถขอสินเชื่อธนาคารทหารไทยได้ที่ https://www.tmbbank.com/homeloan/tmb-re-finance-home-loan.html

ธนาคารทิสโก้

ธนาคารที่มีข้อเสนอสุดน่าสนใจที่มีชื่อว่า บริการมอร์เกจ เซฟเวอร์ ซึ่งเป็นการบริการที่ช่วยให้การผ่อนบ้านของคุณหมดไวขึ้นพร้อมกับการสนับสนุนสภาพคล่องทางการเงิน เพราะหากเป็นการผ่อนบ้านแบบอื่น เมื่อคุณตัดสินใจโปะเพื่อลดเงินต้น ถึงแม้ดอกจะลดลงแต่คุณจะไม่สามารถเอาเงินนั้นมาใช้ได้ แต่ที่ธนาคารทิสโก้ยังให้คุณถอนเงินในส่วนนี้มาใช้ได้ สนใจขอสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านกับธนาคารทิสโก้ได้ที่ https://www.tisco.co.th/el/HomeLoanOnlineAction.do?language=th

ธนาคารธนชาติ

ธนาคารธนชาตผู้นำอันดับหนึ่งของประเทศ ในการบริการเช่าซื้อรถยนต์ มาพร้อมกับข้อเสนอสุดพิเศษกับดอกเบี้ย3ปีเฉลี่ย 3.29% สามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/2Pb8kzz

ธนาคารธอส.

ถึงแม้ว่าธนาคารธอส. เมื่อพิจารณาแล้วอาจมีตัวเลขดอกเบี้ยที่สูงกว่าธนาคารอื่น แต่ธนาคารธอส.เป็นธนาคารเดียวที่มีข้อเสนอการผ่อนชำระนานสูงสุุดถึง 40 ปี สนใจอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.ghbank.co.th/product-detail/loan-2018

ธนาคาร ยูโอบี

ธนาคารชั้นนำจากประเทศสิงคโปรที่มาพร้อมกับข้อเสนอสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านที่คุณต้องพิจารณากับดอกเบี้ยเฉลี่ย3ปีเริ่มต้นที่ 3.25% ซึ่งมีให้เลือกแบบทั้งดอกเบี้ยลอยตัวและดอกเบี้ยคงที่ พร้อมกับยกเว้นค่าธรรมเนียมการจดจำนอง ขอสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านได้ที่ https://bit.ly/2P8gCYO

ธนาคาร แลนด์ แอนด์ เฮาส์

ธนาคารธนาคารแลนด์ แอนด์ เฮาส์ ได้ให้ข้อเสนอพิเศษสำหรับคนที่สนใจขอสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านสามารถขอกู้เพิ่มเติมเพื่อการตกแต่ง ต่อเติม และ ซ่อมแซมบ้าน อีกทั้งยังให้ผ่อนนานสูงสุดถึง 35ปี ท่านใดสนใจศึกษาข้อมูลสินเชื่อรีไฟแนนซ์ของธนาคารแลนด์ แอนด์ เฮาส์ เพิ่มเติมได้ที่ https://www.lhbank.co.th/Person/Lists/สินเชื่อ-สินเชื่อบ้านรีไฟแนนซ์/2/26

ธนาคารออมสิน

ธนาคารออมสินอาจมีการใช้ภาษาที่สับสนเล็กน้อยกับสินเชื่อรีไฟแนนซ์ ซึ่งธนาคารออมสินจะเรียกว่า “สินเชื่อเพื่อการไถ่ถอนจำนองบ้านและที่ดิน” ซึ่งคุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.gsb.or.th/personal/products/loan/person/domestic.aspx

หากอยากให้เราช่วยค้นหาสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านที่เหมาะสมกับคุณเพื่อให้เป็นการไม่เสียเวลาและให้การขอสินเชื่อของคุณเป็นเรื่องง่ายสามารถติดต่อมาที่ เจ้าหน้าที่แคชนาว ได้ที่นี่ …

Line ID: @Cahsnow แอดเลย

ไลน์ : @cashnow

โทร 02-908-9393

” แคชนาว เราช่วยให้ทุกการขอสินเชื่อ เป็นเรื่องง่าย “

Leave A Comment